ผิวค้ำ ตัวดำ ได้ลูกชายจิงไหมค่า

ท้องได้5เดือน ละค่า มีแต่คนทักว่าได้ลูกผู้ชายแน่ เพราะขี้เร่มาก หน้าดำ ตัวดำ ฝ่าขึ้นเต็มหน้าเลย แต่อัตราซาว ได้ลูก สาวค่า ตอนแรกก็คิดว่า ได้ลูกชายแน่เลย พอเจาะน้ำค่ำ หมอระบุชัวเลยค่า ได้ลูกสาวดีใจมากค่า แม่บ้านท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่า

66 ตอบกลับ

บ้านนี้ผิวดี หน้าใส สวยเปล่งปลั่งมีแต่คนทักได้ลูกสาว🤣🤣 แต่แม่ได้ลูกชายจ้า 23 วีคละคะ😁

บ้านนี้ได้ลูกชาย แต่แม่ไม่โทรม ไม่มีสิวเลยค่ะจนมีคนทักว่าได้ลูกสาว มีแต่รักแร้ดำค่ะ

เรานี่หน้าดำ ดูโทรมมากแต่ได้ผู้ชายจ้า ทางบ้านมีแต้ผู้หญิงเยอะแล้วขอผู้ชายบ้าง 😅😅

เราผิวปกติค่ะไม่คล้ำมีแค่รักแร้ที่คล้ำแค่นั้นค่ะ#ลูกชายค่ะมีแต่คนว่าได้ลูกสาว

ไม่เสมอไปคะ เราได้ 5 เดือนแล้ว ผิวดีหน้าไม่มีสิวไม่มีฝ้าเลยคะ ซาวแล้วได้ ผู้ชายคะ

บ้านนี้ตัวดำสิวขึ้นมาก ซาครั้งแรกผุ้ชายซาวตอน32 สัปดาห์บอกผุ้หญิง อิแม่นิงงเลย

ไม่เกี่ยวค่ะ ท้อง2คนแล้วเป็นผู้หญิงหมด แม่ไม่มีความสวยเลย มีสิวขึ้นเต็มเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ตอนเราท้อง หน้าอิ่ม ผิวดี มีแต่คนทักว่าลูกสาว แต่เราได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้5เดือน สิว ฝ้า ขี้เกียจด้วยไม่อยากแต่งตัว555 หมอซาวบอกผู้ชาย จะจิงไหมค่ะ

หน้าโทรม ผิวดำ สิวขึ้น ผมฟู มีแต่คนทักลูกชาย คุณหมอแจ้งแล้วได้ลูกสาว100%ค่ะ 💋