ผิวค้ำ ตัวดำ ได้ลูกชายจิงไหมค่า

ท้องได้5เดือน ละค่า มีแต่คนทักว่าได้ลูกผู้ชายแน่ เพราะขี้เร่มาก หน้าดำ ตัวดำ ฝ่าขึ้นเต็มหน้าเลย แต่อัตราซาว ได้ลูก สาวค่า ตอนแรกก็คิดว่า ได้ลูกชายแน่เลย พอเจาะน้ำค่ำ หมอระบุชัวเลยค่า ได้ลูกสาวดีใจมากค่า แม่บ้านท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่า

66 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ มันแล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ ว่าเปลี่ยนมากน้อยแค่ไหน เราท้องลูกชาย ผิวเราใสมากค่ะ สิวไม่มี แต่ใต้วงแขนดำขึ้นค่ะ

ส่วนมากจะเปนแบบนั้นค่ะแต่ไม่ใช่สำหรับทุกคนเสมอไป พี่แถวบ้านตอนท้องทั้งดำทั้งสิวได้ลูกชายส่วนเราหน้าใสไม่มีสิวได้ลูกสาว

เราหน้าหมอง คอดำ จักแร้ดำ จิ้มิ้ยังดำ เป็นกระเนื้อที่หน้า คอ โทรม สกปรกตัวเองมากกก แต่ตอนซาวด์หมอบอกว่าผู้หญิง

เปนเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าหน้าดำ ดูโทรมมาก มีขี้ไคร ปกติไม่มี มีแต่คนบอกว่าได้ผู้ชาย พอซาวมาได้ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ผิวปกติค่ะขาวอยู่แล้วด้วยแต่ไม่ได้ดำขึ้น​ หน้าไม่มีสิว​ ไม่มีคอดำหรือรักแร้ดำ​ ได้ผู้ชายจร้า

ไม่จริงมากๆคะ..เราโทรมมากท้องแรกทั้งสิวทั้งข้อพับดำมากๆได้ลูกสาว..ท้อง2หน้าใสผิวสวยๆร้สิวได้ชายจร้า

บ้านนี้ก้อดำคะ ดำมากได้ลูกสาวคลอดได้1เดือนแล้ว. ตอนท้องพี่ชายก้ดำคะ ดำทั้งท้องชายท้องหญิงคะ

เหมือนกันค่ะ ขี้เหร่มาก ไม่รักสวยรักงาม มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย อัลตร้าซาวแล้วได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกปกติทุกอย่างได้ลูกสาวค่ะ ท้องสองมีคนทักว่าหน้าใสสวยกว่าเดิมได้ลูกชายค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้มีทั้งฝ้าทั้งสิว ขึ้นหน้าอกขึ้นหลัง แต่หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ😊