กังวลว่าลูกไม่ดิ้นค่ะ

ท้องได้5เดือน2วันค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยกังวลมากเลยค่ะ อยากรู้ว่าผิดปกติไหมคะ🙏🏻 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

มีตอดๆบ้างไหมคะ

4y ago

ตอนเราท้องแรก มารู้สึกตัวช่วงวีคที่ 24 ค่ะ แล้ววีคที่ 28 หมอค่อยบอกว่าให้เริ่มลิงนับจำนวนครั้งในการดิ้นของลูกค่ะ ดังนั้นอย่าเพิ่งกังวลใจไปนะคะ