ท้องได้5สัปดาห์มีเลือดออกจางๆจะเป็นอะไรไหมคะ

ท้องได้5สัปดาห์มีเลือดออกจางๆจะเป็นอะไรไหมคะ ไม่ปวดท้อง ไม่อะไรเลยค่ะ ขออนุญาตแนบรูปนะคะ

ท้องได้5สัปดาห์มีเลือดออกจางๆจะเป็นอะไรไหมคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำให้หาหมอดีกว่าค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ