ท้อง5สัปดาห์

ท้องได้5สัปดาห์ต้องไปฝากท้องเลยม่คะ แล้วถ้าไปฝากท้องที่อนามัยหรือคลิกนิค หมอจะตรวจอีกที่ไม่คะว่าขึ้น2ขีด#รบกวนทุกๆคนช่วยให้คำตอบหน่อยนะคะ 🙏🙏

5 ตอบกลับ

ของเรา 6 สัปดาห์ เจอตัวน้อง ฝากเลยค่ะ ได้วิตามิน กับ ยาบำรุงสมองกลับมาด้วยค่ะ