มีมูกเลือกไม่ปวดท้อง

ท้องได้5สัปดาห์ มีมูกเลือด ไม่มีอาการปวดท้อง ถือว่าปกติมั้ยค่ะ เพราะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยและเคยแท้งมาก่อน

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ได้ไปตรวจแล้ว คุณหมอให้50/50ว่าปกติหรืออาจแท้ง โดยให้ไปตรวจอีกครั้ง