ท้องได้5w3dแต่รุ้สึกมีน้ำใสๆ ซึมออกมาทีละนิด ซึมพอแค่ให้ติดกางเกงในและหงุดหงิดอ่ะค่ะ อยากรุ้ว่า แม่บ้านใหนเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ แล้วมันอันตรายมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

อาจจะเป็นตกขาวก็ได้นะคะ เราก็เป็นตอนนี้ยังไม่หายเลย เข้าวีค14เเล้ว ไม่อันตรายหรอกคะเพราะมันช่วยป้องกันแบคทีเรียไม่ให้เจ้าไปหาตัวเล็กได้คะ

เหมือนจกขาวหรือเปล่าคะ ลองอ่านนี่ดูก่อนนะคะคุณแม่ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1/

เป็นค่ะกังวลเหมือนกัน แต่ก็ไม่มีอะไรค่ะ อย่าหงุดนะค่ะ เรา6จะ7w ละ ยังรุ้สึกอยุ่เรย😆

ตกขาวรึป่าวคะ ช่วงนี้ฮอร์โมนสูงขึ้น ของเรา 5w5d เริ่มมีตกขาวเยอะมา2วันแล้วค่ะ

เปนตกขาวรึป้าวค้ะแม่บ้านนี้ก้อเป้น.