5week มีเลือดสีน้ำตาล

ท้องได้5 week มีเลือดสีน้ำตาลออกมาติดกางเกงใน เป็นมา3วันแล้วค่ะ ไม่ปวดท้อง เสี่ยงแท้งมั้ยคะ? #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ไปหาหมอมาแล้วนะคะ คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไร ถุงตั้งครรภ์ยังมีอยู่ มาลุ้นอีก2อาทิตย์หัวใจน้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะไปหาคลีนิคมา หมอบอกเบื้องต้น แท้งคุกคาม พรุ่งนี้เตรียมตัวไปโรงพยาบาลค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ พรุ่งนี้เช้าเตรียมตัวไปรพ.แล้วค่ะ

ไปหาหมอค่ะ เราก็เปนเหมือนกัน หมอบอกว่าเปนภาวะแท้งคุกคามค่ะ ตอนนี้เราก็ยังออก กำลังมาหาหมอรอตรวจค่ะ

ไปหาหมอค่ะมีแต่หมอที่ตอบได้ และควรไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่เลือกออกแล้วนะคะ

แม่รออยู่ได้ไงถึง3วันคะ ควรไปหาหมอตั้งแต่รู้ว่าเลือดออกแล้ว

เสี่ยงแท้งคุกคามมากค่ะแม่ ไปหาหมอด่วนเลยนะคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

แนะนำให้หาหมอดีกว่าค่ะ

เสี่ยงค่ะควรพบหมอนะคะ