เริ่มแตกลายที่ท้อง

ท้องได้4เดือนเกือบ5เดือน แม่ ๆ คนไหนพุงเริ่มแตกแล้วบ้างคะ นี่ของเราไม่รู้พุงแตกเร็วไปไหม ยังไม่5เดือนเลย 😭 แม่ ๆใช้อะไรรักษาบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง8เดือนแล้วจ้า ทาออยอย่างเดียวค่ะ

ตอนนี้จะ8เดือนละพุงเริ่มเเตกดเล้วเหมือนกัน

2y ago

แม่หาอะไรหาไหมคะที่แตก

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะอีก6วัน5เดือนแล้ว

2y ago

คะแม่ ขอให้ไม่แตกนะคะ

บ้านนี้ก็พึ่งเเตกจ้า 15 วีดเอง 😊

2y ago

เร็วเหมือนกันเลยคะ ไม่รู้จะใช้ไรดีคะ

ใช้อีฟส์ค่า ถามได้น้า

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะ

2y ago

พุงแม่เนียนมากคะ ขออย่าให้แตกนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ🥹

bio oil ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻เครียดมากคะ แตกเร็วเกินไป