ท้อง 19 w ท้องแรกด้วยค่ะ

ท้องได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่น้องไม่ค่อยดิ้นเลย นานๆจะดิ้นที แล้วก็เมื่อคืนนี้ไม่ดิ้นเลยค่ะมีแค่ตอดๆตอนช่วงเช้า อยากรู้ว่าปกติไหมคะ #ท้องแรกค่ะ19w

1 ตอบกลับ

น้องยังแค่ตอดๆอยู่มั้งคะแม่ ซัก23-24wขึ้นจะเริ่มดิ้นแรงขึ้นเองค่ะ

9mo ago

ของเค้า38+1w ดิ้นจนท้องเบี้ยวค่ะ🥲