คุณแม่ท่านใดท้องได้4เดือนแล้วยังยกของหนักอยู่บ้างคะ

ท้องได้4เดือนกว่าแล้วคะ แต่ยังต้องทำงานหนักอยู่บ้างเป็นบางวันคะ ยังมีคุณแม่คนไหนยังยกของหนักอยู่บ้างไหมคะ แล้วจะมีผลกระทบอะไรกับลูกบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ