ท้องได้4สัปดาห์

ท้องได้4สัปดาห์ ไปฝากครรภ์ คุณหมออัลตร้าซาวด์ไม่พบถุงตั้งครรภ์จะเป็นอะไรรึป่าวคะ ตอนนี้รู้กังวลมาก หมอนัดดูอีกที อีก 2สัปดาห์ คุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้รู้สึกใจไม่ดีเลยค่ะ กลัวไปหมดเลย

2 ตอบกลับ

ยังท้องอ่อนอยู่ค่ะแม่ บ้านนี้เจอถุงเจอตัวอ่อนตอน8วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ