ท้องได้4 สัปดาห์มีเลือดออกมา

ท้องได้4 สัปดาห์มีเลือดออกมา ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอ หมอยังไม่ซาวให้เพราะอายุครรภ์น้อยมาก ให้กลับมาสังเกตุอาการ เครียดมากเลยค่า มีใครเคยเป็นไหมค่ะ.

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องสอง6สัปดาห์ฝากท้องพอ8สัปดาห์ เลือดออกน้องไม่อยู่😭(แม่เครียดและมีโรคประจำตัว) ดูแลตัวเองปีกว่าๆน้องมาใหม่คะ ตอนนี้คลอดน้องได้8เดือนแล้วจ้ำม้ำมากๆ คุณแม่สู้ๆอย่าเครียดนะคะมีผลกับน้อง