ไอหนักมากขอวิธีแก้หน่อยค่ะแม่ๆ

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ ไอหนักมาก คันคอ ไอใม่หยุดเรย อันตรายมั้ยคะ ได้แต่อมยาอม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไอตั้งแต่1เดือน ถึง5เดือนเลยจ้า ไปหาหมอเป็น10กว่าครั้งก็ไม่หาย พอเข้าเดือนที่5 อาการไอก็หายเองเลยจ้า