เพิ่มน้ำหนักตัวลูก

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่ากินอาหารแบบไหนจะเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีคะ แม่ๆแนะนำหน่อยค๊าาา👶🏻🥰

1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า ไข่ นม น้ำเต้าหู้ พวกเนื้อสัตว์ต่างๆ กินครบ5หมู่ดีสุดค่ะ จริงๆค่อยไปเพิ่มน้ำหนักตอน7-8เดือนก็ได้ค่ะ