ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ออกมันจะเป็นอะไรไมค่ะ

35 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ท้องแรกออกตอน7เดือน ท้อง2ออกตอน5เดือน 😂

ปกติค่ะ..บ้านนี้ 5 เดือนยังใส่กางเกงเอว 27 ได้อยู่เลยค่ะ

ท้องออกตอน5-6 เดือนขึ้นไปค่ะ ถ้าออกก่อนคือพุงล้วนๆค่ะ

ท้องจะเริ่มออกและโตเร็วช่วงเข้าเดือนที่ 6 ค่ะจ้า😊

ปกติจ้าบ้านนี้3เดือนเหมือนกันท้องก็ยังไม่ออกเลย

ไม่เป็นอะไรค่ะบ้านนี้ก็ท้องไม่ออกมาตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้มาออกเร็วมากตอนช่วงจะเข้า5เดือนค่ะ

ไม่ค่ะ. บ้านนี้ท้องแรกพึ่งออกช่วง 6-7 เดือน

บ้านนี้จะ4เดือนไม่ใครคิดว่าท้องเลยคะ😂

น้องตัวนิดเดียวอยู่เลยอย่าคิดมากค่ะ