ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ออกมันจะเป็นอะไรไมค่ะ

35 ตอบกลับ

ออก4-5เดือนคะ ท้องอ่อนตัวตั้งเล็กมากๆ

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนค่ะ ท้องเเรก

ปกติจ้า ท้องจะเริ่มออกตอน5เดือนจ้า

บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน 6 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ. บ้านนี้ออกตอน 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกตอน4เดือนจ้า

จองเราออกตอน6เดือนคะ

ออกตอน6เดือนค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ

ปกติค่ะ