อารมย์ของคุณแม่ตั้งท้อง3เดือนแรก(ท้อง2)

ท้องได้3เดือนค่ะ นอน เอา แต่นอน เหงา ไม่อยากทำอะไร ซึมๆ เศร้าๆ ปกติทำงานที่บ้านคนเดียว อาชีพ ตัดเย็บเสื้อผ้าค่ะ ตอนนี้ ไม่อยากรับงาน ไม่อยากคุยกับลค.ใครเรื่องมากมา นี่จบ เลยค่ะ ปกติก่อนนี้ เทคแคร์ ลค.ดีมาก ทำไงจะกลับมาอารมย์ดีได้เหมือนเดิมค่ะ

1 ตอบกลับ

พ้นช่วย3เดือนไปคงจะดีขึ้นจ้าแม่ บ้านนี้ตอนท้องช่วงนี้ก็หงุดหงิดบ่อยเหมือนกัน. ไม่มีอะไรมาแก้ได้คะ..😂