สอบถาม

ท้องได้3เดือนกว่าแล้วรู้สึกเจ็บท้องบ่อย จะเป็นอัตรายกับลูกมั้ยค่ะ เจ็บสักพักแล้วหายถ้าไม่ได้กินข้าวจะเจ็บท้อง หรือบางครั้งกินเสร็จก็เจ็บค่ะ เวลานอนพักก็ไม่ปวดค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บจื๊ดๆ แป๊ปๆ และ ก็หาย น่าจะมดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้นค่ะ ช่วงไตรมาสแรกจะเป็นค่ะ 1-3เดือน ค่อยดีขึ้นและก็หายช่วงไตรมาสที่สองคะ แต่ถ้าเจ็บมากๆ ให้หาคุณหมอนะค่า

5y ago

🥰