ท้องได้3เดือน เป็นโควิด คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แล้วบ้าง แนะนำหน่อยคะ กินยาอะไรกันบ้างคะ

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินยาแก้ไอมะขามป้อม กินพวกน้ำสมุนไพรต้ม กินแต่น้ำอุ่นค่ะ

เราเป็นโควิดตอนท้อง2เดือน ไปหาหมอได้ยาพารากับยาน้ำแก้ไอค่ะ

ไข้+ปวดหัวก็ยาพาราค่ะ เจ็บคอจิบยาแก้ยามะขามป้อมค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ♥️

เราไม่ทานยาอะไรเลยค่ะ แต่ถ้าปวดหัวถึงจะขอยาคุณหมอ

ยาพารา คะ ท้องอ่อนยุ กินยาตัวอื่นไม่ได้คะ

เป็นตอน5เดือนค่ะ กินพารากับยาแก้แพ้จนหาย

กินน้ำร้อนทั้งวันค่ะจะช่วยให้หายใว

แนะนำให้ไปตรวจที่รพ.ก่อนคะ

กินพาราอย่างเดียวจ้า

เค้าติดตอนคลอดเลยแม่