รู้สึกกังวล

ท้องได้3เดือน3สัปดาห์ค่ะแม่ๆ ลูกคน2ค่ะ คนแรกเสียชีวิตในครรถ์ ตัวแม่ชอบขี่รถบ่อยมาก รู้สึกปวดท้องน้อย จะเป็นผลอะไรกับเด็กมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรเชฟตัวเองให้ดีค่ะแม่ รู้ว่าขี่รถบ่อยแล้วทำให้ปวดท้องก็ควรหยุดขี่ค่ะ เพื่อลูก