น้ำมะพร้าว

ท้องได้3เดือน กินน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ หรือกินได้แต่ห้ามกินเยอะ

30 ตอบกลับ

มะพร้าวจะทำให้มดลูกบีบตัว อาจทำให้แท้งได้ค่ะ รอทานตอนท้องแก่ดีกว่านะคะ

5y ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้ทานประจำเลยคะ แต่เป็น มะพร้าวปั่น อะไรแบบนี้

กินได้ปกติแต่ต้องระวังระดับน้ำตาลถ้าทานเยอะนะคะ

ถามหมอหมอบอกกินได้ปกตินะค่ะ​ แต่วันละลูก​พอค่ะ​

เคยอ่านเจอว่าให้ทานได้หลัง 6 เดือนขึ้นไปน่ะค่ะ

กินได้ค่ะแม่ แต่อย่าเยอะกลัวเรื่องเบาหวานค่ะ

เราเองท้องอ่อน2เดือนกว่าๆ แม่บอกว่ากินได้เลยนะ

5y ago

ทานน้ำมะพร้าวตอนท้องอ่อนเสี่ยงแท้งลูกได้นะคะ เพราะทานแล้วจะทำให้มดลูกบีบตัว รอท้องแก่ค่อยทานดีกว่าค่ะ กันไว้ดีกว่านะคะ

บ้านนี้ทานตลอดเลยจ้าตั้งแต่รู้ว่าท้อง

บ้านนี้กินตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ อยากกินมาก