มีน้ำใส่ๆออกมาจากช่องคลอด

ท้องได้39+5 เหมือนมีน้ำใส่ออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่เยอะ แค่เปียกกางเกงชั้นใน แบบนี้เรียกน้ำเดินหรือป่าวค่ะ? ไม่รู้สึกปวดท้อง แต่ปวดปัสสาวะบ่อยมาก กินน้ำเยอะมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะใช่นะคะ ลองดมดูถ้าไม่ใช่กลิ่นฉี่ก็น้ำเดินค่ะ