ท้องแรกกับการตั้งครรภ์

ท้องได้39+1วันแล้วค่า กำหนดครอด21ภุมภา #มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างงค่ะ

ท้องแรกกับการตั้งครรภ์
36 ตอบกลับ

ขออนุญาหน่อยค่ะกำหนดคลอดวันที่1นี้38+1 แม่ยังไม่ทราบเพศน้องเลยแต่หมอบอกว่าเป็นเพศ หญิง ไม่รู้ว่าใช่หรือเปล่า รอลุ้นกันค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ แม่เองก็ไม่มั่นใจเหมือนกันว่าเป็น ผช/ผญ

บ้านนี้39w5d กำหนดคลอด19กุมภา มีอาการเจ็บท้องเป็นบางครั้ง แต่ยังไม่มีมูกเลือด หรือเจ็บถี่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ทีม10กุมภาค่ะ แต่ดันแตกซะก่อน หนีมาคลอด 27มกราค่ะ 38วีคพอดี

บ้านนี้22กุมภาน้ำเดินตอน19.05แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 กพ เหมือนกันจ้าเเต่ยังไม่มีวี่เเววเลย

กำหนด 19 ก.พ.คะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากเจอหน้าจะเเย่แล้ว

2y ago

เหมือนกันค่ะ เงียบมาก 🥹

เราก็ำหนดคลอด21เหมือนกันแต่หมอนัดผ่าวันศุกร์นี้แล้วจ้า

2y ago

เราครอดธรรมชาติ รอต่อไป

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ยังนิ่งอยู่เลย🤣

2y ago

ใช่จ้า อยากแตกไม่ไหวแล้ว

38+2 กำหนด27กุมภาค่ะ ยังเงียบยุเรย อิแม่อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด15กุมภา ยังเงียบกริบเลยค่ะ🤣