วันนี้ตอนตี5มีมูกสีน้ำตาลออกมาตอนไปฉี่แสดงว่าใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ

ท้องได้38วีคพดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ควรจะไปหาหมอค่ะ กรณีมีมูกเลือด มดลูกอาจจะเปิด 1-2 ซมแล้วก็ได้ บ้านนี้คุณหมอกำซับตลอด ถ้ามีมูกให้รีบมา ร.พ ไม่ว่าจะอายุครรภ์ เท่าไหร่

ใช่ค่าาา ของเค้าก็เป็นแบบนี้ ฉี่ตอนเช้า เอาน้ำชำระล้างแล้วมีมูกเลือดออกมานิดหน่อย แม่บอกว่าใกล้คลอดแล้ว

ออกมาพร้อมฉี่เลยใช่มั้ยคะแม่

ไป รพ เลยค่ะ

ใช่ค่ะแม่