ใช่มูกเลือดป่าวคะ

ท้องได้38วีค เข้าห้องน้ำแล้วมีแบบนี้ออกมา

ใช่มูกเลือดป่าวคะ
1 ตอบกลับ

ใช่คะแม่ สังเกตุอาการนะคะท้องแข็งหรือปวดท้องหรือป่าว ถ้าออกมาเยอะก็ควรไปหาหมอนะคะ

7mo ago

ปากมดลูกไม่เปิดเหรอคะ ถ้าปากมดลูกไม่เปิดหมอชอบไล่กับบ้านคะ ลองแจ้งเขาดูนะคะว่าบ้านไกลจากโรงบาลมาก ถ้ากับไปแล้วปวดท้องไม่ไหว จะทำยังไง