กังวน

ท้องได้37วีคไปซาวน้อง​ นน​3100ค่ะ แต่ยังไม่มีวีแววว่าจะเจ็บท้องเรยค่ะกลัวคลอดยากอะค่ะแม่บ้านไหนผ่านการคลอดมาแล้วแชร์ประสบการหน่อยค่ะขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักตอนซาวกับตอนคลอดไม่เท่ากันนะคะ ไม่ต้องกังวลคลอดลูกเจ็บทุกคนแต่ทนได้เพราะอยากเห็นหน้าลูกให้คิดแบบนี้จะได้ไม่คิดมากตอนคลอดคะ