มีใครเป็นบ้างไหมคะ

ท้องได้36wแล้ว มีอาการ เวียนหัว ปวดหัว คลื่นไส้ อาเจียน ลุกนั่ง ลุกเดิน ทำไรไม่ได้เลย จะอ้วกตลอด เป็นแบบนี้มานานแล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ แบบนี้เป็นอะไรไหม มีใครเป็นบ้างไหมคะ เม้นบอกหน่อย

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องนะคะ