ปวดบริเวณอุ้งเชิงกรานตอนท้อง36week

ท้องได้36weekแล้วค่ะ เจ็บบริเวณอุ้งเชิงกรานมากรามไปตรงขาหนีบลุกเดินรำบากมากมีแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ มีคำแนะนำหรือวิธีแก้บ้างมั้ยคะ เดินทีเจ็บปวดมาก เคลื่อนที่ก็รำบากมากๆ กำหนดคลอด02/10/66ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดบริเวณอุ้งเชิงกรานตอนท้อง36week
17 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยทำไรไม่ได้ทรมานมาก อยากให้คลอดใวๆค่ะ