อึดอัด

ท้องได้35w+3d กำหนดคลอด20 เมษายน อึดอัดมากอยากคลอดแล้วแม่ๆๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยละเวลาลูกดิ้นเหมือนมีอะไรจะตกลงมาจากมดลูกเลย แม่ๆบ้านไหนมีวีธีทำให้ไม่อึดอัดมั้ยค่ะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอท้องแก่แล้วอึดอัดมาก ได้แต่ใช้หมอนคนท้องช่วยพยุงท้องเวลานอน ให้นอนสบายขึ้นแต่ยังไงเวลาลุกเดินก็รู้สึกอึดอัดอยู่ดี สู้ๆ นะคะ แม่ เดี๋ยวน้องก็มาแล้ววว