35+1วีค นน.ลูก1881กรัม ลูกตัวเล็กไปไหมค้ะ?

ท้องได้35+1วีคค่ะ ซาวมาวันนี้น้ำหนักน้องได้1881กรัม กังวลมากเลยค่ะ อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่น้ำหนักลูกน้อยมาก หมอบอกให้ระวังเรื่องลูกเสียชีวิตในครรภ์ค่ะ เครียดมาก😥

1 ตอบกลับ

* ทานกล้วยน้ำว้าค่ะแม่ อัดเลยค่ะวันละ2-3ลูก บางวันอาจเว้น แล้วก็เน้นโปรตีน ไข่ต้ม/ไข่ขาววันละ2-3ฟอง ไข่แดงวันละไม่เกิน2ฟองนะคะ บางวันอาจเว้นเช่นกัน แล้วก็ดื่มนมถั่วเหลือง/อัลมอนด์ค่ะ บวกกับทานผักผลไม้ แอปเปิ้ล แก้วมังกร ฯ อาหารอื่นๆที่มีประโยชน์คร้าบ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆด้วยนะคะ อย่าเครียดค่ะแม่ เดี๋ยวกระทบเจ้าตัวเล็ก ทำใจสบายๆค่ะยังมีเวลานะคะ สู้ๆๆ