ขอสอบถามหน่อยคะ

ท้องได้35+1 มีอาการเจ็บจี๊ดตรงท้องน้อย ติดกัน3ครั้ง เเละมีอาการเหมือนปวดฉี่คะเเต่ลุกไปเข้าห้องน้ำก็ไม่ฉี่นะคะ เเบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลูกดิ้นหรือยืดตัวหรือเปล่าคะ น้องน่าจะกลับหัวแล้วด้วย พื้นที่น้อยลง เป็นปกติค่ะ ทางนี้ก็เป็น บางทีเจ็บจี๊ดๆตรงป่กช่องคลอด

น้องกลับหัวหรือเปล่าคะ