ท้อง 34 สัปดาห์ เท้าบวม ผิดปกติไหม

ท้องได้34สัปดาห์เท้าบวมเดินก็ปวดงอเท้าไม่ได้เลยผิดปกติไหมค่ะ

42 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ถ้าไม่บุ๋มไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้บวมแบบนี้ละจ้า สรุปครรภ์เป็นพิษ ผ่าคลอดฉุกเฉิน 35w

หาหมอค่ะบวมขนาดนี้อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้นะคะแม่

บวมมากค่ะแม่ ถ้ากดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

ลองกดแล้วบุ่มควรหาหมอคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

บวมขนาดนี้รีบหาหมอค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

บวมเยอะขนาดนี้แนะนำไปพบแพทย์ดีกว่านะคะ

เราทานน้ำเยอะๆ ไม่เคยบวมไม่เป้นตะคริว

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ระวังครรภ์เป็นพิษ