ท้อง 34 สัปดาห์ เท้าบวม ผิดปกติไหม

ท้องได้34สัปดาห์เท้าบวมเดินก็ปวดงอเท้าไม่ได้เลยผิดปกติไหมค่ะ

42 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเอาหมอนรองใต้เท้าดูค่ะ

แล้วแต่คนคะ​ แต่มันยังไงก็บวม

บวมเยอะขนาดนี้ หาหมอดีกว่าจ้า

หาหมอดูนะคะ เผื่อครรภ์เป็นพิษ

บวมมากเลยค่ะแม่หาหมอดีมั้ยคะ

บวมมากเลย ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

ลองไปปรึกษาหมอดูก่อนมั้ยคะ

บ้านนี้ 34+2w ยังไม่บวมเลยค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

บวมมากๆให้ไปหาหมอนะคะ