ดิ้นเก่ง แรงมากก

ท้องได้33w5วันแล้วค่ะ น้องดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลย ดิ้นแรงมาก สงสัยอยากออกแล้วแน่ๆเลย น้ำหนักแม่ 55.8เอง แม่ๆว่าน้อยไปไหม ปกติก่อนท้องหนักแค่46-47 เอง ตอนท้องเพิ่มมาไม่กี่โลเอง กลัวลูกตัวเล็กจัง..

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง48โลตอนนี้34+1วัคน้ำหนักพุ่งมาที่60โลน้ำหนักน้องแค่2,380กรัมเองค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนน้องได้ 32 วีค นน.แม่ขึ้นมา 6 โลเองจ้า นน น้องได้ 2242 แล้วว

เราหนัก 46 เองค่ะ หมอบอกโฟกัสที่นน.ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

น้ำหนักพอๆกับเราค่ะ32วีค จาก46ขึ้นมาเป็น52ค่ะ

น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ