ปรึกษาแม่ๆค่ะ

ท้องได้33+3 ไปตรวจมารอบแรกตอน32+4น้ำคล่ำ18-19 พอมาวันนี้น้ำคล่ำเหลือ11.6แล้ว เครียดมากเลยค่ะ ทำไมถึงน้อยมากขนาดนี้ แบบนี้มีวิธีเพิ่มน้ำคล้ำมั้ยคะ แม่ๆ

1 ตอบกลับ

กินน้ำบ่อยๆค่ะ จิบๆทั้งวันเลย อย่ากินเยอะคราวเดียวเพราะจะปวดฉี่แล้วฉี่ออกมาหมด