ตั้งครรภ์ได้32wมีผื่นขึ้น

ท้องได้32wแล้ว มีผื่นขึ้นตรงท้อง คันมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ผื่นเป็นเหมือนลมพิษ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราเป็นทั้งตัวค่ะ กลางคืนยิ่งคัน

24h ago

แนะนำไม่อาบน้ำอุ่นค่ะ ทาออยเยอะๆๆ+ทาครีมค่ะ เปลี่ยนมาใช้สบู่เด็กค่ะ เรานานมากกว่าจะหาย