ท้องแข็ง

ท้องได้32 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการท้องแข็ง เริ่มเป็นมาได้2 3วันแล้ว เวลาท้องแข็ง ลูกไม่ดิ้นแต่บ้างครั้งก็ดิ้น แต่วันนี้ท้องแข็งพร้อมเจ็บจี๊ดๆเป็น2 3ครั้งแล้ว แต่น้องก็ดิ้นปกติค่ะ พอมีอาการก็นอนพัก มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ จะเกิดอันตรายกับลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งเกิน5ครั้งใน1 ชม. หาหมอค่ะ