ยังไม่ได้ฝากครรภ์

ท้องได้31วีคแล้วแต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ เด็กจะเป็นอะไรมั้ยคะ หมอจะว่ายังไงบ้าง ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

คุณแม่ไปทำอะไรอยู่คะ ถึง31wยังไม่ฝาก มีน้องคนที่เรารู้จักไม่ฝากอะไร ไปคลอดเลยทีเดียว แต่ไม่แน่ใจว่าโดนด่ามั้ย เค้าคลอดเอกชนค่าคลอด8หมื่น

2y ago

ป้าเราเคยเป็นแบบนี้ค่ะ ปจด.มาไม่เคยตรง บางเดือนไม่มา หรือหลายเดือนมาทีนึง แกเลยไม่รู้ว่าตัวเองท้องค่ะ แต่ไม่ได้รู้ช้าขนาดนี้นะคะ แกมารู้ตัวตอนประมาณ5-6เดือนค่ะ เพราะรู้สึกว่ามีอะไรดุ๊กๆในท้อง เลยไปหาหมอ ถึงรู้ว่าท้องจนลูกดิ้นแล้ว แล้วที่ผ่านมาแกก็กินกาแฟดูดบุหรี่ทุกวัน แต่น้องออกมาปกติค่ะ