ปวดท้องน้อยค่ะ

ท้องได้31wรู้สึกปวดท้องน้อยจี๊ดๆค่ะตอนแรกคิดว่าหิวพอกินข้าวแล้วก็ยังปวดอยู่ แบบนี้คืออาการอะไรคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นอาการนี้เหมือนกันค่ะแม่เป็นประมาณ2วันก็หายค่ะ บางคนบอกว่าลูกกลับหัวบางคนบอกมดลูกหดตัวค่ะ อีแม่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค้า😅

1y ago

หนูกลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะเพราะว่าหนูยืนนานกลัวลูกจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ