น้ำหนักน้องซาวด์ได้2400กรัม น้อยไปไหมคะแม่ๆ บำรุงยังไงบ้างคะให้น้องน้ำหนักเพิ่มขึ้น#ขอคำแนะ

37+3 น้ำหนักน้องซาวด์ได้2400กรัม น้อยไปไหมคะแม่ๆ บำรุงยังไงบ้างคะให้น้องน้ำหนักเพิ่มขึ้น#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

เน้นทานโปรตีนเลยค่ะแม่ ดื่มนมทุกวันๆ

บ้านนี้37+1 2700 บำรุงกล้วย น้ำนมจ้า

บำรุง กล้วย นม ไข่ ค่ะแม่

บ้านนี้34 w 2500กรับ ค่ะ

กล้วย นม ขนมปังค่ะ