หัวลูกลงต่ำมากๆ

ท้องได้31w+5d มีอาการเวลาเดิมเหมือนเราต้องเอามืออุ้มท้องช้อนท้องไว้ตลอดเลยค่ะ เพราะมีอาการเหมือนลูกเอาหัวลงต่ำมากๆเวลาเดิมต้องขมิบจิ้มิ้ตลอดเลย ค่ะ เหมือนน้องพร้อมจะพุ้งออกออกมาเลยค่ะ แบบนี้คืออาการปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ แนะนำแม่ลองหาแผ่นรัดประคองครรภ์มาใช้ดูจ้า คล้ายๆที่รัดหน้าท้อง อาจจะช่วยบรรเทาอาการได้บ้างจ้า

ใกล้คลอดล่ะค่ะ