เมื่อไหร่เด็กจะเอาหัวลง

ท้องได้30วีค+4 วัน พึ่งไปอัลตราซาวด์มา แต่เด็กยังไม่เอาหัวลง ส่วนใหญ่แล้วเด็กเอาหัวลงตอนกี่วีคค่ะ หมอบอกว่าหาก 36 วีค เด็กยังไม่เอาหัวลง หมอจะพยายามนวดท้องให้เด็กเอาหัวลงค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ ส่วนบ้านนี้น้องเอาหัวลงตอน 34 วีค และหัวลงเชิงกรานตอน 35 วีคค่ะ