ทำไมลูกดิ้นน้อยค่ะ

ท้องได้30wจร้าแม่ๆแต่รู้สึกว่าตัวเล็กในท้องดิ้นน้อยจังค่ะ?รู้สึกเป็นกังวลค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ทำงานอยู่ด้วยกลางวันน้องไม่ค่อยดิ้นเท่าไหรเรยค่ะ แต่กลางคืนดิ้นมากอยุ่ค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราทำงานลูกหลับ เราจะลูกกวนค่ะ