แฟนไม่เลิกบุหรี่แหละเบียร์ไห้เลยคะ

ท้องได้30w3วันคะ บอกไห้แฟนเลิกไห้เท่ารัยก็ไม่เลิกคะ ไม่สบายใจที่แฟนไม่เพื่อเราบ้างเลยคะ แต่เรายอมมีลูกไห้เขานะค่ะ แต่เขาไม่ยอมทำอะไรเพื่อเราเลยคะ ขอแค่2ข้อนี้เท่านั้น

8 ตอบกลับ

ระวังเรื่องปอดของลูกค่ะ ในทีวีก็มีเตือนอยู่ มันไม่ใช่ข้อดีเลยค่ะ

6y ago

คะ.ขอบคุณมากคะ