อยากสอบถามแม่หน่อยค่ะ

ท้องได้30+6เมื่อเช้าตอนตื่นมีน้ำไหลออกจากช่องคลอดไม่กลิ่นมันคือน้ำอะไรค่ะครั้งนี้เป็นครั้งที่2แล้วจะอันตรายต่อลูกไหมคะแบบนี้เรียกน้ำเดิมหรือร้ำคร่ำรั่วรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นบ่อยคุณแม่ลองไปสอบถามคุณหมอดูนะคะ เพราะเป็นหลายรอบ