การตั้งครรภ์

ท้องได้2เดือนค่ะมีเลือดออก.มาแต่ไม่เยอะหาหมอ ซาวด์ยังมีถุง.อีก3/4วัน.มีเลือดซึมอีกเราต้องฉีดยากันแท้งใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วคุณหมอแจ้งว่ายังไงคะ ต้องถามหมอคะ

5y ago

ค่ะถามแล้วอีก2อาทิตย์ไม่มีอะไรต้องขูดมดลูกค่ะ.ซาวด์เหนถุงตัวอ่อนแต่ไม่มีอะไร