กลัวจนหลอนเห็นภาพตลอดเวลา

ท้องได้2เดือนคะ ลูกคนแรกผ่า คนที่2เลยต้องผ่า ตอนนี้นอนไม่หลับเลยทั้งกลางวันและกลางคืนมา14วันแล้ว ไปหาหมอคุณหมอก็ช่วยอะไรไม่ได้ บอกว่ามันเป็นเพราะความคิดเรา ตอนนี้ในสมองมีแต่ภาพผ่าคลอด หลอกหลอนอยู่ตลอดเวลา กลัว กังวล ใช้ชีวิตรำบากมาก กลัวของมีคมทุกอย่าง แค่เห็น ก็นึกภาพตามกลัวจากนี้ไปจนคลอดอีกตั้ง7เดือนจะนอนไม่หลับอยู่แบบนี้ กลัวจะเป็นอะไรไปมากกว่านี้ ควรทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

พบจิตแพทย์ค่ะ