หน่วงท้อง

ท้องได้2เดือนกว่าๆเวลาลุกเดินทำไมท้องชอบปั้นเป็นก้อนๆหน่วงๆใครเป็นบ้างคะ อาการคล้ายๆท้องแข็งเหมือนท้องได้5-6เดือนเป็นได้2วันมานี้นอนก็ไม่สบายตัวตะแคงซ้ายปกตินอนสบายมาก2วันมานี้นอนลำบากเหมือนนอนทับลูกปิงปองอยู่มันปั้นเป็นก้อนๆแอบกังวลใครเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นบ่อยติดต่อกันหาหมอเลยจ่ะ

5y ago

ไม่หยุดคะโทรไปละคะ