ปวดท้องน้อย

ท้องได้2เดือนกว่ามีอาการปวดท้องน้อยบ่อยมาก แต่ไม่มีเลือดออกนะคะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าปวดลักษณะไหน และมีอาการอื่นหรือไม่ แนะนำให้ไปพบคุณหมอเพื่อตรวจวินิจฉัยดีกว่านะคะ

6y ago

ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ